Bảo mật thông tin cam kết bán hàng Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Quốc Bảo
Những chính sách bảo mật thông tin cho người muaa. Mục đích và phạm vi thu nhập
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại điều hòa bốn mùa, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại liên hệ,
b. Phạm vi sử dụng thông tin
dieuhoahanoi.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của dieuhoahanoi.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo
c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ dieuhoahanoi.vn
d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Tên đầy đủ:  Công ty TNHH Đầu tư và thương mại dịch vụ Quốc Bảo
Địa chỉ: 369, Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Mã số thuế: ...............................
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
– Khách hàng có quyền yêu cầu dieuhoahanoi.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ [email protected]. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dieuhoahanoi.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, dieuhoahanoi.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.
f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên dieuhoahanoi.vn được dieuhoahanoi.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, dieuhoahanoi.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản trị dieuhoahoanoi.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Liên hệ

[email protected] - 083.212.2222
Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

083.212.2222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon