Hủy

Sử dụng chiếc điều hòa Sumikura APS/APO-120DC 12000btu liệu có tiết kiệm điện hay không ?

Đăng lúc : 22:15 | 18/04/2022

Sumikura là dòng điều hòa cao cấp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng điều hòa trong thời gian lâu dài thì việc lựa chọn chiếc điều hòa tiết kiệm điện là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Hãy cùng Điều Hòa Quốc Bảo tìm hiểu về chiếc điều hòa Sumikura APS/APO-120DC nhé.

Tiết kiệm điện vượt trội khi sử dụng công nghệ Inverter

 

Điều hòa APS/APO-120DC thuộc thương hiệu điều hòa Sumikura. Trên dòng điều hòa thông thường, khi nhiệt độ đạt được độ lạnh cao nhất, máy sẽ tự động tắt và khi nhiệt độ phòng nóng lên máy sẽ tự động khởi động lại. Sử dụng công nghệ Inverter giúp điều hòa tiết kiệm điện vượt trội. KIểm soát máy nén biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Chính vì vậy, khi sử dụng công nghệ Inverter giúp điều hòa không phải bật tắt liên tục tránh lãng phí điện năng.

Bởi vậy, chiếc điều hòa Sumikura APS/APO-120DC 1 chiều có thể tiết kiệm điện lên đến 30% đến 70% điện năng. Tuy nhiên để chiếc điều hòa có thể tiết kiệm điện rõ nhất khi người dùng sử dụng trong vòng 6-8 tiếng. Cũng vì lý do không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy lạnh giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh. Đặc biệt là luôn tạo không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên ắng nhất ngay cả khi bạn ngủ.

Vận hành êm ái, bền bỉ

 

Khi sử dụng máy nén biến tần sẽ giúp chiếc điều hòa có thể vận hành êm ái, điều chỉnh tốc độ của động cơ xuống mức thấp nhất để giảm tối đa tiếng ồn khi sử dụng. Khi vận hành ở chế độ này, máy lạnh sẽ thổi ra luồng khí nhẹ nhàng, dễ chịu, hoạt động êm ái, mang đến không gian yên tĩnh tuyệt đối cho không gian phòng.

Điều hòa Sumikura 12000btu APS/APO-120DC làm lạnh nhanh và sâu mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Nhờ tính năng này mà cả gia đình bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với không gian yên tĩnh, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày dài hoạt động.

Nên sử dụng điều hòa Sumikura Inverter APS/APO-120DC cho gia đình mình

 

Là dòng điều hòa cao cấp của Sumikura với công nghệ hiện đại mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với công suất 12000btu điều hòa có thể đáp ứng nhu cầu làm lạnh toàn bộ căn hộ có diện tích khoảng 15-20m2. Căn phòng sẽ nhanh chóng được lấp đầy, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Hiện nay chiếc máy này được Điều Hòa Quốc Bảo bán với giá 6,600,000đ. Do đó, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua sắm và sở hữu cho hộ gia đình mình.

Chọn điều hòa