Hủy

Điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC12CT-S5 công suất 12000btu có 4 ưu điểm gì bạn cần tìm hiểu trước khi mua?

Đăng lúc : 23:02 | 09/05/2022

Điều hòa Mitsubishi 12000btu 1 chiều SRK/SRC12CT-S5 với công suất máy 12000btu phù hợp cho diện tích dưới 20m2; sử dụng được với rất nhiều diện tích và không gian. Cùng Điều Hòa Quốc Bảo tìm hiểu những ưu điểm nổi bật có trong dòng máy này nhé.

1.Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Mitsubishi SRK/SRC12CT-S5

Xuất xứ của chiếc điều hòa Mitsubishi.

 

Điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC12CT-S5 là thương hiệu đến từ Nhật Bản; dòng sản phẩm điều hòa treo tường của Mitsubishi Heavy được sản xuất tại Thái Lan.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản được những kỹ sư chuyên nghiệp hàng đầu của Thái Lan đem vào trong sản phẩm. Trên dây chuyền công nghệ, tiên tiến hiện đại bậc nhất đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

2.Sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế

Điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều SRK/SRC12CT-S5 có thiết kế mới lạ, Mitsubishi hoàn toàn chú trọng trong thiết kế của từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Dòng máy lạnh SRC12CT-S5 được chú trọng trong từng chi tiết, thiết kế phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại làm nổi bật mọi không gian khi được lắp đặt.

Thiết kế hiện đại bắt mắt và tinh tế.

 

Công suất máy 12000btu phù hợp cho những không gian có diện tích từ 15m tới 20m như phòng khách, phòng làm việc hay không gian phòng ăn nhỏ.

3.Chế độ làm lạnh nhanh chóng và đồng đều

Với tính năng làm lạnh nhanh Hi Power có trong điều hòa Mitsubishi treo tường SRC12CT-S5 sẽ hoạt động hết công suất để đem lại cho bạn không gian phòng mát lạnh 1 cách nhanh nhất, nhanh chóng đạt được nhiệt độ mà bạn đã cài đặt. Ứng dụng nguyên lý đặc biệt Jet Flow tạo ra dòng khí có lưu lượng lớn, thổi xa với công công suất tiêu thụ diện năng tối thiểu.

Chế độ làm lạnh nhanh chóng và đồng đều.

 

Cùng với chế độ đảo gió tự động Auto Flap sẽ tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh. Kết hợp cùng góc đảo gió lên / xuống giúp phân bổ luồng gió đồng đều tới mọi nơi trong căn phòng.

4. Công nghệ tiết kiệm điện năng

Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC12CT-S5 dù không được tích hợp công nghệ inverter nhưng được trang bị chế độ tiết kiệm điện Economy.

Công nghệ tiết kiệm điện năng.

 

Chế độ này giúp máy vận hành ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng.

Cùng với các chế độ nổi bật trên điều hòa như:

  • Chế độ khử ẩm sẽ làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.
  • Chế độ ngủ đêm kiểm soát nhiệt độ một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt đọ phòng không quá lạnh hay quá nóng
  • Chế độ hẹn giờ bật tắt máy 24h tiện lợi cho người dùng.
  • Chức năng tự động báo lỗi khi gặp sự cố giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và khắc phục sự cố.

Chọn điều hòa